Lễ Tang của người phù Lá ở huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai - Chảo Chứ Chấn (H. Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát chung về tên gọi, dân số, địa bàn cư trú, kinh tế xã hội của người Phù Lá ở huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai; tìm hiểu quan niệm, các bước chuẩn bị, nghi thức tiến hành cho lễ tang; các nghi lễ diễn ra sau mai táng; trang phục, âm nhạc và ẩm thực trong lễ tang
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 221-226. - Thư mục: tr. 227
Keywords: Phong tục cổ truyền -- Dân tộc Phù Lá -- Lào Cai; Bắc Hà; Lào Cai; Dân tộc Phù Lá; Phong tục cổ truyền; Lễ tang