Lễ quét làng của người Tu Dí Xã Thanh Bình, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai - Bùi Thị Thu (H. Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày khái quát chung về tên gọi, dân số, nguồn gốc lịch sử, đặc điểm kinh tế xã hội, ý nghĩa và diễn trình nghi lễ quét làng của người Tu Dí ở xã Thanh Bình, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 171
Keywords: Lễ hội truyền thống -- Dân tộc Tu Dí -- Lao Cai; Mương Khương; Thanh Bình; Lào Cai; Dân tộc Tu Dí; Lễ quét làng; Lễ hội truyền thống