Tục thờ Cá Ông ở làng Diêm Phố - Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá - Hoàng Minh Tường (H. Khoa học xã hội, 2015)
Tổng quan về làng Diêm Phố (xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá); tìm hiểu phong tục thờ cá Ông, sự giao lưu, tiếp biến văn hoá, tín ngưỡng trong tục thờ cá Ông ở làng Diêm Phố so với một số địa phương khác
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 247-271. - Thư mục: tr. 275-279
Keywords: Phong tục thờ cúng -- Nghiên cứu -- Thanh Hóa; Hậu Lộc; Thanh Hoá; Ngư Lộc; Diêm Phố; Tín ngưỡng dân gian; Phong tục thờ cúng; Thờ; Cá Ông