Nghi lễ nông nghiệp của người Xơ Teng ở huyện Tu Mơ Rông tỉnh Kon Tum - A Tuấn (H. Khoa học xã hội, 2015)
Tổng quan về người Xơ Teng ở Tu Mơ Rông. Nghi lễ nông nghiệp của người Xơteng. Những biến đổi của nghi lễ nông nghiệp trong đời sống người XơTeng
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 151-153
Keywords: Nghi lễ -- Người Xơ Teng -- Kom Tum; Kon Tum; Phong tục tập quán; Nghi lễ; Người Xơ Teng