Phong tục thờ cúng cá Ông - Lê Thế Vịnh (H. Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát sự hình thành, phát triển, môi trường tự nhiên và đời sống kinh tế thôn Long Thuỷ (huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên); tìm hiểu phong tục thờ cúng cá voi, những nét chung và riêng của tục cúng cá Ông Long Thuỷ so với các địa phương khác
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 163-269. - Thư mục: tr. 271-274
Keywords: Phong tục thờ cúng; Long Thuỷ; Tuy An; Phú Yên; Phong tục thờ Cá Ông; Thờ cúng; Tín ngưỡng dân gian