Văn hóa ẩm thực Phú Yên - Bùi Tân (H. Khoa học xã hội, 2015)
Văn hoá ẩm thực của người Việt Nam từ xưa đến nay; tìm hiểu những nét chung cũng như một số món ăn trong văn hoá ẩm thực tỉnh Phú Yên: Những món ăn sơ đẳng của dân thường nghèo, món canh rau tập tàng, món cá trầu suối nấu chua ngọt với kiến càng...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 149-150. - Phụ lục: tr. 151-163
Keywords: Văn hóa ẩm thực -- Nghiê cứu -- Việt Nam; Phú Yên; Văn hóa ẩm thực