Văn hóa dân gian người Việt - Góc nhìn so sánh - Kiều Thu Hoạch (H. Khoa học xã hội, 2015)
Tuyển chọn các bài nghiên cứu của tác giả về văn hoá dân gian người Việt như văn hoá Việt Nam trong mối quan hệ với văn hoá Ấn Độ và văn hoá Trung Quốc, âm vang của tiếng chuông văn hiến Đại Việt qua giai thoại đi sứ, nhìn nhận lễ hội từ triết thuyết folklore Đông Á cùng mấy vấn đề lễ hội xưa và nay...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục cuối mỗi bài
Keywords: Văn hóa dân gian -- Người Việt; Việt Nam; Văn hóa dân gian; Người Việt