Hương ước Nghệ An - Ninh Viết Giao (H. Khoa học xã hội, 2015)
Vài nét về hương ước ở Nghệ An. Một số bản hương ước ở Nghệ An như hương ước làng Quỳnh Đôi, hương ước làng Thiện Kỵ, hương ước làng Viên Sơn...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Hương ước -- Nghệ An (Việt Nam); Nghệ An; Hương ước; Luật tục