Tìm hiểu văn hóa dân gian làng Phú Đa - Trần Hữu Đức (H. Khoa học xã hội, 2015)
Tìm hiểu sơ lược điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội, quá trình thành lập làng, các ngành nghề truyền thống, sinh hoạt làng xã, kiến trúc các đình, đền, nhà ở, một số phong tục tập quán làng Phú Đa, xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghiên cứu -- Nghệ An (Việt Nam); Phú Đa; Nghệ An; Quỳnh Lưu; Quỳnh Bảng; Văn hóa dân gian; Làng Phú Đa