Bài tang ca của người Hmôngz Sa Pa - Dẫn dịch thành 2 thứ tiếng Hmôngz - Việt - Giàng Seo Gà (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu qua các tên gọi, nội dung ý nghĩa, tầm quan trọng của bài tang ca (kruôz cêr) của người Hmôngz
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Hmôngz
Keywords: Văn hóa dân gian -- Người Hmông; Việt Nam; Người Hmông; Tang lễ; Văn hóa dân gian; Sách song ngữ