Văn hóa dân gian vùng Bảy Núi - Hoài Phương (H. Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát về vùng Bảy Núi, tỉnh An Giang; tìm hiểu văn hoá tâm linh, những chuyện xưa tích cũ mang đậm tính dân gian; lễ hội, tín ngưỡng, thiên nhiên, sản vật, đời sống, sinh hoạt vùng Bảy Núi
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 240-241
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghên cứu; An Giang; Vùng Bảy Núi; Văn hóa dân gian