Tìm hiểu ca dao Việt Nam 1945 - 1975 - Trần Xuân Toàn (H. Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày những khái niệm về ca dao Việt Nam, ca dao truyền thống, ca dao cổ truyền, ca dao trước năm 1945. Một số đặc điểm thi pháp trong ca dao hiện đại sau năm 1945. Đề tài trong ca dao Việt Nam năm 1945
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 161-248. - Thư mục: tr. 249-256
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu -- 1945-1975 -- Việt Nam; Việt Nam; Văn học dân gian; Ca dao