Truyền thuyết vương triều Lý - Nguyễn Xuân Cần; Anh Vũ (H. Khoa học xã hội, 2015)
Sưu tầm về truyền thuyết dân gian vương triều Lý: Truyền thuyết bên dòng Ngự Câu, chiến tuyến Như Nguyệt, Thánh Tam Giang, Lý Nhân Nghĩa, Lê Phụng Hiểu, Bà Tâm Ỷ Lan, Vũ Thành, ông tổ nghề gò đồng Đại Bái...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu; Việt Nam; Truyền thuyết; Văn học dân gian; Vương triều lý; Truyện truyền thuyết