Văn hóa Thái - Tìm hiểu và khám phá T.1 Văn hóa Thái - Tìm hiểu và khám phá - Quán Vi Miên (H. Khoa học xã hội, 2015)
Tìm hiểu về văn hoá vật chất và văn hoá tinh thần của người Thái ở Việt Nam
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục cuối mỗi phần
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc Thái; Việt Nam; Văn hóa dân gian; Dân tộc Thái