Lễ nghi cuộc đời của người Chăm Ahiér T.2 Những lễ tục và bài kinh lễ trong đám tang của người Chăm Ahiér - Sử Văn Ngọc (H. Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày quan niệm về con người và cái chết trong triết lý dân gian Chăm. Các lễ tục về người chết. Các bài kinh lễ liên quan đến người chết của người Chăm Ahiér
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 441-442
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Chăm
Keywords: Lễ nghi -- Dân tộc Chăm; Việt Nam; Lễ tục; Dân tộc Chăm; Lễ nghi