Lễ nghi cuộc đời của người Chăm Ahiér T.3 Tang ma hoả táng và tục thờ Kut người Chăm Ahiér - Sử Văn Ngọc (H. Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày lễ tục tang ma hoả táng của người Chăm Ahiér. Tục thờ Kut. Các bài kinh về lễ tục tang ma và tục thờ Kut
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 727-734. - Thư mục: tr. 735-736
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Chăm
Keywords: Lễ nghi -- Dân tộc Chăm; Việt Nam; Lễ tục; Dân tộc Chăm; Lễ nghi