Văn hóa dân gian người La Chí - Nguyễn Ngọc Thanh; Chảo Chử Chấn; Trần Hữu Sơn; Nguyễn Văn Thắng; Bùi Duy Chiến (Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát chung về người La Chí; tri thức dân gian; nghề thủ công truyền thống; văn hoá ẩm thực; trang phục truyền thống và nghệ thuật trang trí trên trang phục; tín ngưỡng dân gian của người La Chí