Văn hóa dân gian người La Chí Q.1 Văn hóa dân gian người La Chí - Nguyễn Ngọc Thanh; Chảo Chử Chấn; Trần Hữu Sơn; Nguyễn Văn Thắng; Bùi Duy Chiến (H. Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát chung về người La Chí; tri thức dân gian; nghề thủ công truyền thống; văn hoá ẩm thực; trang phục truyền thống và nghệ thuật trang trí trên trang phục; tín ngưỡng dân gian của người La Chí
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc La Chí -- Việt Nam; Việt Nam; Văn hóa dân gian; Dân tộc La Chí