Phương ngôn - Thành ngữ - Tục ngữ - Ca dao vùng Đông Bắc Việt Nam Q.2 Phương ngôn - Thành ngữ - Tục ngữ - Ca dao vùng Đông Bắc Việt Nam - Lê Văn Lạo (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu các câu phương ngôn, thành ngữ, tục ngữ, ca dao của vùng Đông Bắc Việt Nam được sắp xếp theo vần chữ cái
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 523-526. - Thư mục: tr. 527
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu -- Đông Bắc Việt Nam; Phương ngôn; Thành ngữ; Ca dao; Tục ngữ