Cấu trúc cú pháp - ngữ nghĩa của tục ngữ Việt Theo hướng tiếp cận văn hoá - ngôn ngữ học Q.1 Cấu trúc cú pháp - ngữ nghĩa của tục ngữ Việt - Nguyễn Quý Thành (H. Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát tình hình nghiên cứu tục ngữ Việt. Tìm hiểu về cấu trúc ngữ nghĩa và hình thái cú pháp tương ứng, các phạm trù ngữ nghĩa trong tục ngữ; giới thiệu một số tục ngữ theo cấu trúc cú pháp-ngữ nghĩa
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 247-266
Keywords: Tục ngữ -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Việt Nam; Tục ngữ Việt; Ngữ nghĩa; Cấu trúc; Tục ngữ