Văn hóa dân gian Việt - Chăm nhìn trong mối quan hệ Qua cứ liệu văn hoá dân gian miền Trung - Võ Văn Hoè (Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày về sự giao thoa, tiếp biến Việt - Chăm, Chăm - Việt trong kiến trúc nhà ở và điêu khắc dân gian, trong lĩnh vực nghề truyền thống, ẩm thực dân gian, y phục dân gian