Văn hóa dân gian Việt - Chăm nhìn trong mối quan hệ Qua cứ liệu văn hoá dân gian miền Trung Q.2 Văn hóa dân gian Việt - Chăm nhìn trong mối quan hệ - Võ Văn Hoè; Hồ Tấn Tuấn; Trần Hồng (H. Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày về sự giao thoa, tiếp biến Việt - Chăm, Chăm - Việt trong kiến trúc nhà ở và điêu khắc dân gian, trong lĩnh vực nghề truyền thống, ẩm thực dân gian, y phục dân gian
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 413-443. - Thư mục: tr. 445-464
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc Chăm -- Việt Nam; Văn hóa dân gian -- Dân tộc Kinh -- Việt Nam; Miền Trung; Việt Nam; Dân tộc Chăm; Quan hệ văn hoá; Dân tộc Kinh; Văn hóa dân gian