Nhà ở cổ truyền các dân tộc Việt Nam - Nguyễn Khắc Tụng (Khoa học xã hội, 2015)
Đôi nét về địa lý - khí hậu Việt Nam. Sơ lược về tình hình phân bố cư dân và các dân tộc ở Việt Nam. Nhà ở cổ truyền các dân tộc thuộc các nhóm ngôn ngữ Việt - Mường, Tày - Thái, Mèo - Dao...