Nhà ở cổ truyền các dân tộc Việt Nam T.1 Nhà ở cổ truyền các dân tộc Việt Nam - Nguyễn Khắc Tụng (H. Khoa học xã hội, 2015)
Đôi nét về địa lý - khí hậu Việt Nam. Sơ lược về tình hình phân bố cư dân và các dân tộc ở Việt Nam. Nhà ở cổ truyền các dân tộc thuộc các nhóm ngôn ngữ Việt - Mường, Tày - Thái, Mèo - Dao...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Nhà ở cổ truyền -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Việt Nam; Nhà ở cổ truyền