Dân ca các dân tộc thiểu số Việt Nam Dân ca trữ tình sinh hoạt Q.1 Dân ca các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần Thị An; Vũ Quang Dũng (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu các làn điệu dân ca trữ tình sinh hoạt thể hiện tình yêu quê hương đất nước và quan hệ gia đình - xã hội của các dân tộc thiểu số Việt Nam
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Dân ca Việt Nam -- Sinh hoạt -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Việt Nam; Dân ca trữ tình sinh hoạt; Dân ca