Bước đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam Q.2 Bước đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam - Phan Văn Hoàn (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu bảng thành phần dinh dưỡng của một số thực phẩm thường dùng, giá trị dinh dưỡng của món ăn và nghiên cứu về đôi đũa với con người Việt Nam - nhìn từ góc độ văn hoá ẩm thực trong sự so sánh với dao, nĩa... phương Tây. Danh mục các món ăn hiện có ở Việt Nam
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 111-123
Keywords: Văn hóa ẩm thực -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Việt Nam; Văn hóa ẩm thực