Từ điển địa danh Trung bộ - Lê Trung Hoa (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu tương đối đầy đủ những địa danh tiêu biểu tại Trung Bộ Việt Nam, có giải thích nguồn gốc và ý nghĩa ban đầu của những địa danh này