Từ điển địa danh Trung bộ Q.1 Từ điển địa danh Trung bộ - Lê Trung Hoa (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu tương đối đầy đủ những địa danh tiêu biểu tại Trung Bộ Việt Nam, có giải thích nguồn gốc và ý nghĩa ban đầu của những địa danh này
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Địa danh -- Từ điển -- Trung bộ Việt Nam; Việt Nam; Trung Bộ; Từ điển địa danh; Địa danh; Từ điển