Lịch Thái Sơn La Q.3 Lịch Thái Sơn La - Trần Vân Hạc; Cà Văn Chung (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu lịch của người Thái Đen Sơn La từ năm 1949 đến năm 1973
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Lịch -- Dân tộc Thái; Sơn La; Lịch Thái Sơn La