Lịch Thái Sơn La Q.5 Lịch Thái Sơn La - Trần Vân Hạc; Cà Văn Chung (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu lịch của người Thái Đen Sơn La từ năm 1999 đến năm 2023
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Lịch -- Dân tộc Thái; Sơn La; Lịch Thái Sơn La