Lịch Thái Sơn La Q.7 Lịch Thái Sơn La - Trần Vân Hạc; Cà Văn Chung (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu lịch của người Thái ở Sơn La từ năm 2049 đến năm 2073
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Lịch -- Dân tộc Thái; Sơn La; Lịch Thái Sơn La