Vè sinh hoạt Q.1 Vè sinh hoạt - Vũ Tố Hảo (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu những bài vè sinh hoạt: vè trẻ em, vè vui chơi giải trí, vè kể vật, kể việc, vè địa danh...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian -- Vè; Việt Nam; Vè sinh hoạt; Vè