Vè sinh hoạt Q.2 Vè sinh hoạt - Vũ Tố Hảo (H. Khoa học xã hội, 2015)
iới thiệu những bài vè sinh hoạt: vè nghề nghiệp, vè châm biếm những thói hư tật xấu, vè giáo huấn, bảo ban, khuyên nhủ, vè tâm sự...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian -- Sinh hoạt; Việt Nam; Vè Sinh hoạt; Vè