Về nghệ thuật chèo Q.1 Về nghệ thuật chèo - Trần Việt Ngữ (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu nguồn gốc và thời điểm thành hình chèo truyền thống; nguồn gốc dân gian của chèo; quá trình chuyển hoá, phát triển của chèo sân đình
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Nghệ thuật truyền thống -- Nghiên cứu; Chèo (Nghệ thuật); Việt Nam; Chèo