Về nghệ thuật chèo Q.2 Về nghệ thuật chèo - Trần Việt Ngữ (H. Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu các loại hình chèo văn minh và chèo cải lương; quá trình 40 năm làm mới nghệ thuật chèo; nắm vững những đặc điểm nghệ thuật cơ bản của chèo cổ
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Nghệ thuật truyền thống -- Nghiên cứu; Chèo (Nghệ thuật); Việt Nam; Chèo