Phong tục xứ Nghệ Q.1 Phong tục xứ Nghệ - Lê Tài Hoè (H. Khoa học xã hội, 2015)
Tìm hiểu về văn hoá phong tục; lễ tục, tín ngưỡng dân gian; phong tục, tập quán theo chu kỳ thời gian trong năm âm lịch của người dân xứ Nghệ. Những lễ tục theo vòng đời và một số tập tục ngoại lệ trong việc cưới hỏi, hôn nhân
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 473-478
Keywords: Phong tục -- Nghiên cứu -- Nghệ Tĩnh; Nghệ An; Phong tục; Xứ Nghệ; Tín ngưỡng