Phong tục xứ Nghệ Q.2 Phong tục xứ Nghệ - Lê Tài Hoè (H. Khoa học xã hội, 2015)
Tìm hiểu về tục cưới hỏi của người theo đạo Kitô giáo và tập tục tang ma của người Việt. Vài tập tục, tín ngưỡng khác như tập tục, tín ngưỡng của người đi biển; tập tục làm nhà mới, sinh hoạt và cổ vũ học hành
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 465-472
Keywords: Phong tục -- Nghiên cứu -- Nghệ Tĩnh; Nghệ An; Phong tuc; Xứ Nghệ; Tín ngưỡng