Phân tích chuỗi thời gian và ứng dụng - Phan Thị Thanh Nhạn; Lê Văn Dũng TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Chuỗi thời gian và một số mô hình chuỗi thời gian. Ứng dụng mô hình chuỗi thời gian
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Xác suất thống kê -- Luận văn tốt nghiệp -- Phân tích; Chuỗi thời gian -- Luận văn tốt nghiệp -- Phân tích; Phương pháp toán sơ cấp; Xác suất thống kê; Chuỗi thời gian