Phép tính vi phân trong các không gian hữu hạn chiều - Đặng Thị Thu Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tính chất đại số và topo của Rn. Vi phân của các hàm nhiều biến. Định lí hàm ngược, định lí hàm ẩn, định lí hạng hằng và một số ứng dụng