Tích phân của hàm nhiều biến - Nguyễn Quang Phú (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Sơ lược một số kiến thức cơ sở về đại số tuyến tính; topo trong không gian Rn, không gian con compact, không gian con liên thông của Rn; phép tính vi phân trong không gian hữu hạn chiều. Tích phân của hàm nhiều biến. Đổi biến trong tích phân hàm nhiều biến.