Tích phân của hàm nhiều biến - Nguyễn Quang Phú; Lê Hoàng Trí TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Sơ lược một số kiến thức cơ sở về đại số tuyến tính; topo trong không gian Rn, không gian con compact, không gian con liên thông của Rn; phép tính vi phân trong không gian hữu hạn chiều. Tích phân của hàm nhiều biến. Đổi biến trong tích phân hàm nhiều biến.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Hàm nhiều biến -- Luận văn tốt nghiệp -- Tích phân; Hàm nhiều biến (toán học); Phương pháp toán sơ cấp; Tích phân