Phương trình vô định nghiệm nguyên và ứng dụng - Lê Thị Kim Ánh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khảo sát, nghiên cứu sự tồn tại nghiệm của phương trình vô định. Tìm hiểu cách giải phương trình vô định. Ứng dụng phương trình vô định để giải một số lớp bài toán