Phương trình vô định nghiệm nguyên và ứng dụng - Lê Thị Kim Ánh; Nguyễn Ngọc Châu TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khảo sát, nghiên cứu sự tồn tại nghiệm của phương trình vô định. Tìm hiểu cách giải phương trình vô định. Ứng dụng phương trình vô định để giải một số lớp bài toán
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Phương trình (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Phương trình vô định nghiệm nguyên; Phương pháp toán sơ cấp; Phương trình Pell