Phép tính ma trận và ứng dụng - Nguyễn Thị Thu Sương (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Bản chất của phép tính ma trận và ứng dụng của nó trong việc giải phương trình ma trận,tính ma trận xấp xỉ ở các bài toán về bình phương tối thiểu và tối ưu hóa được ràng buộc trong các biến vô hướng, ước lượng Jacobian của một số phép biến đổi ma trận.