Ứng dụng của đạo hàm trong giải toán THPT - Nguyễn Thị Tuyết Nga (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Đạo hàm của hàm số một biến số thực. Ứng dụng của đạo hàm trong giải tích. Ứng dụng của đạo hàm trong giải toán THPT