Ứng dụng của đạo hàm trong giải toán THPT - Nguyễn Thị Tuyết Nga; Cao Văn Nuôi TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Đạo hàm của hàm số một biến số thực. Ứng dụng của đạo hàm trong giải tích. Ứng dụng của đạo hàm trong giải toán THPT
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Đạo hàm (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Phương pháp toán sơ cấp; Đạo hàm (toán học); Giáo dục THPT