Ứng dụng toán rời rạc trong giải toán THPT - Phan Hồng Vinh; Trịnh Đào Chiến TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Định lý Hall. Định lý Turan. Định lí Pick và lưới điểm nguyên
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Toán rời rạc (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Phương pháp toán sơ cấp; Toán rời rạc (toán học); Giáo dục THPT