Mở rộng phương trình hàm Cauchy - Trần Thị Thắm; Cao Văn Nuôi TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Giới thiệu về lịch sử phát triển và mở rộng phương trình hàm Cauchy. Giới thiệu về các ứng dụng của phương trình hàm Cauchy.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Phương trình hàm Cauchy (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phương trình hàm Cauchy (toán học); Giáo dục THPT; Phương pháp toán sơ cấp