Ứng dụng của số phức trong chương trình THPT - Hoàng Thị Nguyên Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Các kiến thức cơ bản về số phức. Số phức và ứng dụng trong hình học. Số phức và ứng dụng trong đại số, lượng giác và tổ hợp