Phương pháp điểm trong để giải bài toán quy hoạch tuyến tính - Phan Thị Như Quỳnh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Kiến thức cơ bản. Phương pháp Ellipsoid và phương pháp Ellipsoid cải tiến. Phương pháp điểm trong